iconTrụ sở chính: 96 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM | Điện thoại: (84.8) 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0925.122.122

Star Travel International

StarTravel - Tiên phong tour Du thuyền 5 sao tại Việt Nam

Blog du lịch

Sakura ! Xúc cảm một mùa hoa

Sakura ! Xúc cảm một mùa hoa

Tại sao lại là Nhật Bản?

Thế giới đâu chỉ riêng Nhật Bản mới có hoa anh đào để ngắm, vậy tại sao mỗi độ xuân về, đất nước mặt trời mọc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch? Bởi đơn giản đó chính là Nhật Bản.

Không nơi đâu có thể lột tả hết mọi vẻ đẹp của hoa anh đào bằng chính đất nước sinh ra nó, bởi đây không chỉ là vẻ đẹp của hoa mà còn phụ thuộc vào sắc trời, con người của nước Nhật. Những câu chuyện về đất nước này có lẽ quá nhiều và hầu như ai trong chúng ta cũng có một vài mẩu chuyện nhỏ vì sự ấn tượng của nó. Bạn thấy đấy, mọi thứ ở Nhật đều rất Nhật. Từ bầu trời cho đến cái cây, từ trạm xe lửa cho đến bốt điện thoại công cộng, từ phố xá cho đến tiệm café nhỏ, từ chỗ để dép cho đến máy bán nước tự động,… đều dễ dàng khiến bạn nhận ra là mình đang ở đâu. Vì vậy, vẻ đẹp của hoa anh đào Nhật Bản cũng là vẻ đẹp duy nhất mà chỉ nơi này mới có.


Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú dao phố Busan trong trang phục Hanbok

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú dao phố Busan trong trang phục Hanbok

By Quỳnh Nhơn, 13/12/2016  |  Blog du lịch

Sau chuyến hải trình đến Nhật Bản bằng du thuyền Quantum of the Seas, công ty Star Travel – Đơn vị tài trợ và tổ chức chuyến hải trình, tiếp tục đưa đoàn cùng Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú tham quan thành phố biển Busan, Hàn Quốc.

Tại đây, Mỹ Linh và Thanh Tú đều được tiếp đón rất nồng nhiệt, và rất đông người dân Hàn Quốc xin chụp ảnh lưu niệm. Hai người đẹp rất ấn tượng trước sự nhiệt tình, mến khách của người dân thành phố biển nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Hoa hậu Mỹ Linh diện áo dài thướt tha trên đường phố Nhật Bản

Hoa hậu Mỹ Linh diện áo dài thướt tha trên đường phố Nhật Bản

By Quỳnh Nhơn, 09/12/2016  |  Blog du lịch

Hoa hậu, Á hậu Việt Nam 2016 cùng diện trang phục áo dài họa tiết truyền thống Nhật Bản nhằm thể hiện vẻ đẹp giao thoa văn hóa khi cả hai ghé thăm những địa danh nổi tiếng. Star Travel hân hạnh là đơn vị tổ chức hải trình này với tour du thuyền 5 sao Quantum of The Sea.

Hoa Hậu Mỹ Linh diện áo dài Việt Nam cách tân đi lễ chùa ở Thượng Hải

Hoa Hậu Mỹ Linh diện áo dài Việt Nam cách tân đi lễ chùa ở Thượng Hải

By Quỳnh Nhơn, 09/12/2016  |  Blog du lịch

Tháp tùng cùng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Mỹ LinhÁ hậu Thanh Tú có chuyến tham quan ba thành phố nổi tiếng của châu Á - Thượng Hải (Trung Quốc), Nagasaki (Nhật Bản) và Busan (Hàn Quốc) trong chuyến công tác lần này, Star Travel hân hạnh là đơn vị tổ chức hải trình với tour du thuyền 5 sao Quantum of The Sea.

Đếm ngược đến hành trình sắc màu Châu Á của Hoa Hậu Việt Nam 2016

Đếm ngược đến hành trình sắc màu Châu Á của Hoa Hậu Việt Nam 2016

By Quỳnh Nhơn, 01/12/2016  |  Blog du lịch

Ngày 03/12/2016, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú chính thức bắt đầu cuộc hành trình “Khám phá sắc màu Châu Á” tại 3 nước Thượng Hải – Nhật Bản – Hàn Quốc trên Siêu du thuyền thông minh nhất thế giới Quantum of the Seas – được tài trợ bởi công ty Star Travel.

Singapore - Điểm đón giáng sinh tuyệt nhất Đông Nam Á

Singapore - Điểm đón giáng sinh tuyệt nhất Đông Nam Á

By Quỳnh Nhơn, 21/11/2016  |  Blog du lịch

Christmas Wonderland

Diễn ra tại Gardens by the Bay, từ 02/12/2016 đến 01/01/2017 sự kiện “Giáng sinh ở xứ thần tiên” – Christmas Wonderland được ví như một bữa tiệc mừng Giáng Sinh độc đáo dành cho mọi lứa tuổi. Điểm nổi bật của sự kiện này chính là ở các tác phẩm điêu khắc dạ quang đẹp kỳ ảo được làm thủ công từ Italy, hay một ngôi nhà gương Spiegeltent đặc trưng của Hà Lan có tuổi thọ 200 năm và cả vọng lâu Cassa Armonica kết đèn rực rỡ.

Đón Giáng Sinh trên đại dương

Đón Giáng Sinh trên đại dương

By Quỳnh Nhơn, 04/11/2016  |  Blog du lịch

Giáng sinh và Năm mới sắp đến, đồng hành cùng Quý khách hàng, thay cho ngàn lời chúc may mắn, tài lộc và thịnh vượng, Star Travel International xin dành tặng ưu đãi lên đến 9,7 triệu đồng cho khách hàng khi đăng ký Tour du thuyền 5 sao đón Giáng sinh và Năm mới.

Trọn Vẹn Hồng Hạnh Phúc

Trọn Vẹn Hồng Hạnh Phúc

By Quỳnh Nhơn, 21/10/2016  |  Blog du lịch

Trăng mật trên du thuyền ! Bạn nghĩ sao về ý kiến này?

Chắc hẳn bạn từng nghe đến những câu chuyện cổ tích hay một bộ phim nào đó tương tự. Cặp tình nhân tự do, không chút ràng buộc, cùng nhau vượt đại dương, họ mang nhịp đập hai con tim hòa vào trong sóng biển bao la với gió trời lồng lộng. Và Du thuyền 5 sao - Xu hướng trăng mật được lựa chọn trong một vài năm gần đây, hiển nhiên trở thành “chất xúc tác” viết nên câu chuyện cổ tích thời hiện đại dành cho bạn và người ấy.

Hãy cùng Star Travel tìm hiểu rõ hơn những lí do trả lời câu hỏi tại sao nên chọn du thuyền 5 sao cho kỳ nghỉ trăng mật của hai bạn.

Vì Phụ Nữ là để Yêu

Vì Phụ Nữ là để Yêu

By Quỳnh Nhơn, 27/09/2016  |  Blog du lịch

 Với chương trình Vì phụ nữ là để yêu”, Star Travel xin dành tặng những món quà đặc biệt cho khách hàng nữ khi đăng ký Tour du thuyền 5 sao Royal Caribbean. Thời hạn ưu đãi đến hết ngày 31/10/2016.