BUỔI BIỂU DIỄN VỞ NHẠC KỊCH MAMMA MIA! TRÊN TÀU QUANTUM OF THE SEAS

iconVăn phòng: 321 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

BUỔI BIỂU DIỄN VỞ NHẠC KỊCH MAMMA MIA! TRÊN TÀU QUANTUM OF THE SEAS

By , 29/11/2013
5/5 trên 1 đánh giá
BUỔI BIỂU DIỄN VỞ NHẠC KỊCH MAMMA MIA! TRÊN TÀU QUANTUM OF THE SEAS
Chia sẻ  

VỞ NHẠC KỊCH MAMMA MIA! công diễn tại Royal Theater vào 11/2014. Royal Caribbean International là tập đoàn du thuyền đầu tiên nhận giảI Tony Award cho các buổi biểu diễn Broadway. Tập đoàn cho biết các hành khách của du thuyển Quantum of the Seas sẽ có cơ hội đón xem MAMMA MIA! – vở nhạc kịch với các ca khúc bất hủ của nhóm nhạc Thụy Điển – ABBA khi con tàu khởi hành từ Newyork vào năm 2014.  Vào lễ diễu hành Macy lần thứ 87 nhân ngày lễ Tạ Ơn tại Manhattan, tập đoàn đã giới thiệu đến mọi người về con tàu này qua xe diễu hành “A World at Sea”.


Bà Lisa Lutoff-Perlo – Phó giám đốc điều hành của tập đoàn Royal Caribbean International cho biết :”Buổi công diễn đầu tiên vở nhạc kịch MAMMA MIA! trên tàu Quanum of the Seas đã chứng minh những gì mà chúng tôi đem đến cho du khách đều đứng ở đẳng cấp đột phá nhất. Bà cho biết thêm :”Kể từ khi vở Hairspray được công chiếu trên tàu Oasis of the Seas vào năm 2009 và nhận được giải Tony Award, chúng tôi tự hào vì mang đến cho du khách những buổi biểu diễn Broadway ngay trên biển và MAMMA MIA! sẽ là buổi  biểu diễn nhạc kịch lần thứ 4 và chưa một con tàu nào hiện nay có thể làm được điều này.

Hơn 54 triệu khán giả trên thế giới đã rất yêu thích các nhân vật, câu chuyện cùng các ca khúc tuyệt vời của MAMMA MIA! Câu chuyện hải hước mở ra với khung cảnh là hòn đảo thiên đường xinh đẹp của Hy Lạp. Trước ngày cưới, cô con gái đã gửi thiệp mời đến 3 người đàn ông mà cô muốn xác minh danh tính ai là cha đẻ của cô sau khi tình cờ đọc được nhật ký của mẹ. 3 người đàn ông này đã quay về hòn đảo sau 20 năm. Theo suốt câu chuyện tình, những tiếng cười và tình bạn là các ca khúc bất hủ của nhóm nhạc ABBA như “Dancing Queen,” “The Winner Takes It All,” “Money, Money, Money” và “Take a Chance on Me”.

mama-mia-quantum-of-the-seas-01.jpg


Các buổi biểu diễn Broadway trên tàu đã nhận được giải thưởng Tony Award. Hành khách của tàu Oasis of the Seas đã được thưởng thức những bản nhạc Jazz từ vở diễn Hairspray, với bối cảnh Chicago những năm thập niên 60, hòa vào điệu nhạc disco với vở Saturday Night Fever trên tàu Liberty of the Seas và sắp tời sẽ được thưởng thức vở MAMMA MIA! trên tàu Quantum of the Seas.

Con tàu đầu tiên của dòng QuantumQuantum of the Seas bắt đầu hoạt động vào mùa thu năm 2014 và sau đó, con tàu Anthem of the Seas cũng thuộc dòng tàu này sẽ chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 4 năm 2015. Mỗi con tảu có 16 tầng, nặng 167,800 tấn, sức chứa 4,180 hành khách với không gian rộng gấp đôi không gian vừa đủ cho số lượng hành khách này, cùng với 2,090 phòng ngủ.

mama-mia-quantum-of-the-seas-02.jpg


Trong 40 năm, Royal Caribbean đã mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên qua chuyến hải trình đến với vùng biển Caribbean xinh đẹp cùng các điểm đến hấp dẫn khác trên thế giới, và tập đoàn du thuyền tiếp tục chứng minh được điều này thông qua việc ra đời của con tàu Quantum of the Seas.

Royal Caribbean International là tập đoàn tàu biển lớn nhất trên trên thế giới với 40 năm trong nghề và đã đưa vào nền công nghiệp tàu biển  những bước tiến đột phá và chưa từng có. Những nét đặc trưng chỉ có ở dòng tàu biển này sẽ khiến du khách phải kinh ngạc, chẳng hạn các buổi biểu diễn Broadway ngay trên tàu, các hoạt động giải trí và thế thao thu hút nhiều đối tượng như gia đình hoặc những du khách yêu thích mạo hiểm. Hiện Royal Caribbean International sở hữu 21 con tàu tối tân nhất thế giới chạy hải trình Caribbean, Châu Âu, Alaska, Nam Mỹ, Châu Á, Úc và New Zealand. Với chất lượng dịch vụ Gold Anchor Service – các nhân viên và thủy thủ đảm bảo đem lại cho du khách cảm giác thân thiện và hài lòng nhất. Trong 10 năm liên tiếp, Royal Caribbean International đã được Travel Weekly Reader’s Choice Awards bình chọn danh hiệu “Best Cruise Line  Overall” và 6 năm liên tiếp được TTG Travel Awards bình chọn danh hiệu “Best Cruise Operator”.

Thegioidulich.com
 Tags