Quantum of the Seas đến Việt Nam và tương lai của ngành du lịch tàu biển

iconVăn phòng: 321 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

Quantum of the Seas đến Việt Nam và tương lai của ngành du lịch tàu biển

Chúng ta có quyền hy vọng về sự phát triển vượt trội của loại hình du lịch bằng tàu biển tại Việt Nam
By Thùy An , 19/06/2015
5/5 trên 1 đánh giá
Chia sẻ  


Là đại diện chính thức của tập đoàn du thuyền hàng đầu thế giới Royal Caribbean, One Travel International rất hân hạnh được đón tiếp những vị khách quý đến tham quan chiếc du thuyền hiện đại nhất thế giới mang tên Quantum of the Seas. Sự kiện cũng đã định hướng về một tương lai vươn xa hơn của ngành du lịch bằng tàu biển, vốn là loại hình đang phát triển vượt bậc trên thế giới.

Quantum of the Seas trong chuyến hải trình dài 53 ngày, khởi hành từ Cảng New Jersey (Mỹ) qua các nước Châu Âu, Châu Á đã ghé thăm Việt Nam lần đầu tiên tại cảng Tân Cảng Cái Mép ODA - Phú Mỹ, Vũng Tàu vào ngày 17/06/2015. Sự kiện đã đón hơn 6.000 du khách - thuyền viên thuộc 59 quốc tịch khác nhau trên thế giới đến tham quan Việt Nam và trở thành một cầu nối giao lưu văn hóa vô cùng đặc sắc.

Quantum of the seas đến Việt Nam

Là đại diện chính thức của Royal Caribbean tại Việt Nam, One Travel International đã đón tiếp những vị khách quý tham quan du thuyền bao gồm nhiều Lãnh đạo tại một số Doanh nghiệp, Quý Doanh nhân đến từ Ban lãnh đạo, các Thành viên cố vấn và các Doanh nghiệp thân thiết của tổ chức cộng đồng doanh nhân CEOLink. Đặc biệt là sự có mặt của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre - ông Trần Ngọc Tam, ông cũng đã thay mặt đoàn long trọng thực hiện nghi thức “Trao nhận Kỉ niệm chương” truyền thống của Royal Caribbean với sự chủ trì của thuyền trưởng.

Quantum of the seas đến Việt Nam

Quantum of the seas đến Việt Nam

Quantum of the seas đến Việt Nam

Quantum of the seas đến Việt Nam

Ông Trần Ngọc Tam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre thay mặt đoàn thực hiện nghi thức “Trao nhận Kỉ niệm chương” truyền thống cho thuyền trưởng.

 

Quantum of the seas đến Việt NamTrả lời phỏng vấn của báo chí, ông Srecko Ban - Thuyền trưởng tàu Quantum of the Seas đã bày tỏ niềm vui được đưa tàu và các vị khách du lịch quốc tế đến thăm Việt Nam, một điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với du khách quốc tế. Song song đó, sự kiện diễn ra cũng là dịp để hãng tàu tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp, các địa phương của Việt Nam.

Thời gian qua, One Travel International đã đưa nhiều lượt du khách Việt Nam trải nghiệm loại hình du lịch này đến với các điểm đến khắp nơi trên thế giới. Ngược lại, một chuyến tàu mang theo hàng ngàn du khách quốc tế đến Việt Nam cũng đã mang theo hàng ngàn cơ hội để quảng bá một Việt Nam xinh đẹp đến với bạn bè quốc tế. Việc xây dựng và đầu tư về một hệ thống cầu cảng phục vụ cho du lịch tàu biển thật sự cần thiết cho ngành du lịch hiện nay.

Bà Phạm Kim Nhung – Tổng Giám Đốc công ty du lịch One Travel International đã phát biểu: “Du lịch bằng du thuyền 5 sao là một loại hình mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn, chúng tôi luôn không ngừng hy vọng sẽ ngày càng có nhiều du khách hơn nữa trải nghiệm loại hình du lịch này và mang loại hình này dần trở thành một trong những loại hình du lịch phổ biến tại Việt Nam”.

Royal Caribbean là tập đoàn tàu biển hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, sở hữu hàng loạt các siêu du thuyền 5 sao đi khắp các cảng biển trên thế giới. Thiết kế có "ROYAL CARIBBEAN ĐÃ VÀ ĐANG LÀ MỘT CÁI TÊN CẢ THẾ GIỚI PHẢI NHẮC ĐẾN KHI NGHĨ TỚI CỤM TỪ DU THUYỀN ĐẲNG CẤP 5 SAO."tính đột phá đi đầu trong dịch vụ du thuyền, với các tiện ích giải trí 5 sao cùng những chuyến hải trình đi khắp các quốc gia xinh đẹp trên thế giới. Quantum of the Seas là một sản phẩm nổi bậc và “đình đám” nhất của tập đoàn trong thời gian qua. Sự kiện 17/06 vừa qua cũng là cơ hội để One Travel International giới thiệu những tiện ích mang tính đột phá chỉ có trên Quantum of the Seas mà chưa một công nghệ tàu biển nào sở hữu, như “North Star” - Đài quan sát di chuyển lên độ cao hơn 90m cho du khách tầm nhìn toàn cảnh đại dương ngoạn mục, “Ripcord” của iFly - Trải nghiệm tính năng bay an toàn, “Two70” - Phòng trình diễn phức hợp với màn hình Led đỉnh cao.

Royal Caribbean đã và đang thật sự là một cái tên cả thế giới phải nhắc đến khi nghĩ tới cụm từ “du thuyền đẳng cấp 5 sao”. Dưới đây là một số hình ảnh về các tiện nghi tối tân có trên Siêu phẩm Quantum of the Seas:

 

quantum-of-the-seas-den-viet-nam-7.jpg

Quantum of the seas đến Việt Nam

Quantum of the seas đến Việt Nam

Quantum of the seas đến Việt Nam

Quantum of the seas đến Việt Nam

Quantum of the seas đến Việt Nam
 Tags