Du thuyền Spectrum of the Seas

Con tàu Spectrum of the Seas có những tính năng và công nghệ đột phá. Du khách sẽ có cơ hội tận hưởng những hoạt động giải trí thú vị như sân trượt băng, đi dạo trên Đại lộ Hoàng gia (Royal Promenade) và leo núi nhân tạo – phù hợp ngay cả với những người mới chơi lần đầu. Nhiều người tự hỏi làm sao con tàu có thể trang bị đầy đủ các tiện ích mang tích đột phá như thế?

Câu trả lời đó là Royal Caribbean đã xây dựng một chiếc du thuyền lớn hoàn toàn mới với sức chứa lên tới gần 5.000 hành khách mang tên "Spectrum of the Seas". Spectrum of the Seas hiện đang là du thuyền có sức chứa lớn nhất trong dòng tàu Quantum và chỉ mới được đưa vào khai thác đầu năm 2019. Sự cách tân của con tàu đã tạo thêm không gian cho du khách như diện tích các phòng nghỉ được mở rộng, thực đơn đa dạng ẩm thực và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các hoạt động giải trí trên tàu.

Thông số kỹ thuật
Trọng tải:
tấn
Dài:
m
Ngang:
m
Tốc độ:
km/h

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Với tổng số 16 tầng và hàng trăm dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí phù hợp với mọi độ tuổi, mọi sở thích của du khách. 

 

  • Spectrum of the Seas

    0
    Spectrum of the Seas

Close

HOẠT ĐỘNG TRÊN TÀU

LEO NÚI NHÂN TẠO
LEO NÚI NHÂN TẠO
SÂN GOLF 9 LỖ
SÂN GOLF 9 LỖ

TRẢI NGHIỆM TIỆN ÍCH TRÊN TÀU

Du thuyền được thiết kế đặc biệt với những không gian dành cho tất cả mọi người, từ các em nhỏ, các cặp đôi, gia đình nhiều thế hệ cho đến những doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức Hội nghị, Team-building ngay trên du thuyền. Click vào tiện ích để xem video.
Close

HÌNH ẢNH TÀU Spectrum of the Seas

 
icon mũi tên
Bảng giá

star