iconTrụ sở chính: 96 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM | Điện thoại: (84.28) 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0925.122.122

StarTravel - Tiên phong tour Du thuyền 5 sao tại Việt Nam

Year End Party 2016: Star By Night

Tiệc Tất Niên Star Travel
4.89/5 trên 9 đánh giá
By Quỳnh Nhơn , 24/01/2017
Year End Party 2016: Star By Night

Trong không khí chào xuân 2017, tối ngày 22/01/2016, công ty Star Travel International đã họp mặt cùng nhau trong buổi tiệc Tất niên 2016 đầy sang trọng và ấm cúng tại Pool House duy nhất Sài Gòn – Khách sạn Park Hyatt.

Đêm Gala không chỉ đơn giản là nơi các thành viên của đại gia đình Star Travel cùng nhau tụ họp để tham gia một đêm tiệc cuối năm ấm cúng, mà còn là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại một năm phát triển và tiếp thêm động lực cho một năm mới làm việc đầy hứng khởi, theo những giá trị cốt lõi mà Star Travel đang hướng đến.

Với tên gọi “STAR by Night”, BTC chương trình muốn gửi đến tất cả thành viên trong đại gia đình Star Travel một thông điệp “Tất cả mọi người đều là những ngôi sao sáng và điều này được tạo nên từ chính những thành quả công việc mà mọi người đã chung tay cống hiến hết mình cho công ty trong suốt năm qua.

Cũng trong buổi tiệc, công ty cũng đã đề ra những mục tiêu mới, nguồn năng lượng mới, quyết tâm mới thông qua các hoạt động văn nghệ, trò chơi đồng đội trong tinh thần phấn khởi và tràn ngập tiếng cười; trong tình yêu thương và tinh thần đoàn kết bền chặt của cả công ty.Chị Phạm Kim NhungTổng Giám Đốc công ty Star Travel chia sẻ: “Thành công của công ty trong năm nay là nhờ sự góp sức của mỗi một thành viên đang đứng ở đây và những cá nhân âm thầm khác. Chị cảm ơn các em rất nhiều vì đã luôn đồng hành cùng chị, dù cho có khó khăn, hy vọng các em sẽ cùng chị vững bước tiếp tục đưa con tàu của chúng ta ra biển lớn. Hãy cùng nhau chuẩn bị hành trang, chào đón một cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường 10 năm gắn bó, 10 năm đoàn kết và lao động chăm chỉ để có thể tiến đến mục tiêu cao nhất trong năm nay: Diamond Star – Go Korea. Còn bây giờ, không khí Tết đã tràn ngập khắp mọi nơi, chị chúc cho đại gia đình chúng ta có một cái Tết thật vui vẻ và ấm cúng bên gia đình. Chuẩn bị những ngày nghỉ Tết để lấy lại năng lượng và khởi động cho một năm 2017 hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa".

Có thể bạn muốn xem