Bảng giá làm visa đi Ấn Độ

iconVăn phòng: 321 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

Bảng giá làm visa đi Ấn Độ

Làm visa đi Ấn Độ - Tư vấn Làm visa đi Ấn Độ, hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Ấn Độ nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có Star Travel. Dịch vụ Làm visa đi Ấn Độ của Star Travel sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp Visa đi Ấn Độ cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi tư vấn Thủ tục Làm visa đi Ấn Độ tại Star Travel .

Quốc tịch Việt Nam

Loại visa

5 ngày làm việc

Khẩn 2 ngày

Khẩn 1 ngày

Ghi chú

1 tháng 2 lần

Liên hệ

Liên Hệ

Liên Hệ

Miễn Visa cho: Công dân Afghanistan, Achentina, Bangladesh, CHDCND Triều Tiên, Jamaica, Maldives, Mauritius, Mông Cổ, Nam Phi và Uruguay (chỉ trả 420.000 phí thẩm định)

Yêu cầu: Hộ chiếu còn hạn 6 tháng, 3 hình 4x6.

Ghi chú: Thời gian làm tính theo ngày làm việc của LSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thông tin cần thiết khi xin thị thực Ấn Độ

Làm visa đi Ấn Độ - Khi đã nhập cảnh vào Ấn Độ, bạn không được phép chuyển đổi mục đích chuyến đi. Tùy theo yêu cầu cụ thể, bạn cần đăng ký đúng loại thị thực trước khi khởi hành.

Thủ tục làm Visa đi Ấn Độ

Làm visa đi Ấn Độ - Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Ấn Độ có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Ấn Độ cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Ấn Độ của One Travel đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.