Năm 2020, Royal Caribbean gửi lời chào đến với Alaska và Hawaii

iconVăn phòng: 321 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

Năm 2020, Royal Caribbean gửi lời chào đến với Alaska và Hawaii

Du lịch cùng du thuyền đẳng cấp 5 sao
By Thế Giới Du Lịch , 07/11/2018
5/5 trên 3 đánh giá
Chia sẻ  

Bạn đã có thể tìm hiểu thêm về thông tin hành trình Alaska – Hawaii trên trang web chính thức của Royal Caribbean. Bạn có 3 sự lựa chọn cho chuyến hành trình tuyệt vời nhất vào năm 2020:

Đầu tiên, bạn có thể chọn lựa “làn gió mới của đại dương”, Ovation of the Seas. Là một trong những con tàu mới và hiện đại nhất của Royal Caribbean, chắc bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên trong chuyến hành trình của mình.

Ovation of the Seas

Ngày 7 tháng 5 năm 2020, con tàu bắt đầu với chuyến hành trình dài 12 đêm, khởi hành từ “nơi trú ẩn” tuyệt vời của Hawaii, Honolulu và kết thúc tại thành phố cảng xinh đẹp Vancouver, Canada. Từ cuối tháng 5 đến tận đầu tháng 9, Ovation of the Seas sẽ liên tục ghé thăm dòng sông băng kỳ vĩ vùng Alaska, do đó rất thuận lợi để bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Và ngày 17 tháng 9, từ Vancouver, con tàu sẽ đưa du khách quay lại với Hawaii.

Đúng như cái tên của mình, Radiance of the Seas, con tàu sẽ thắp sáng chuyến hành trình vượt đại dương bao la cũng như chào đón những vùng đất mới lạ của bạn.

Radiance of the Seas

Từ cảng Honolulu, con tàu sẽ vươn ra biển lớn, đến với Vancouver vào tháng 5. Giống như người bạn Ovation of the Seas, xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 9, Radiance of the Seas cũng có rất nhiều cuộc hẹn với Alsaka và Hawaii, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào “những buổi gặp gỡ” này bất cứ khi nào.

Khởi hành trễ hơn so với 2 con tàu trên, Serenade of the Seas sẽ tặng cho bạn những trải nghiệm nhẹ nhàng và tinh tế.

Serenade of the Seas

Vào tháng 8, năm 2020, bạn sẽ có 7 đêm trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp trên thuyền. Nếu bạn cảm thấy như vậy chưa  khiến bạn cảm thấy thỏa mãn, hãy tham gia vào chuyến hải trình kéo dài 11 ngày từ Vancouver, băng qua British Columbia để đến với Honolulu, Hawaii vào tháng 9.

Trên đây là những gợi ý dành cho bạn, những vị khách đẳng cấp của Royal Caribbean. Hãy thường xuyên theo dõi trên trang web chính thức để chọn được chuyến hành trình phù hợp nhất với bạn. Hẹn gặp bạn một ngày không xa, trong chuyến đi đến với Alaska và Hawaii xinh đẹp.