iconVăn phòng: 321 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

Thời điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất 2018

Du lịch Nhật Bản
By Thế Giới Du Lịch , 05/03/2018
4.92/5 trên 6 đánh giá
Thời điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất 2018
Chia sẻ  

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Nhật Bản, mùa hoa anh đào năm nay có khả năng nở sớm hơn thông thường. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ mất những khoảnh khắc tuyệt đẹp được chờ đón trong năm, hãy xem bản cập nhật dự báo từ Trung tâm Khí tượng thời điểm ngắm hoa đẹp nhất ở từng thành phố ngay bên dưới để nhanh tay book chuyến đi cho mình. Và hoa anh đào chỉ rực rỡ trong khoảng thời gian 2 tuần ngắn ngủi thôi đấy nhé!

Tokyo: 20/3

           

Hoa anh đào ở Tokyo theo dự đoán sẽ bắt đầu nở, tức sớm hơn 6 ngày so với thông thường. Những cung đường cho bạn tầm nhìn đẹp tuyệt ở thành phố bao gồm Công viên tưởng niệm Showa (Showa Memorial Park) với 200 cây hoa anh đào. Đi về phía Tokyo Tower, nhìn xuống đại dương màu hồng phấn đẹp say lòng này trước khi kết thúc buổi chiều của bạn hoặc tìm một chiếc thuyền nhỏ trôi theo dòng Sumida River để tận hưởng một khung cảnh đẹp như mơ. Đừng quên bộ Kimono nếu bạn đang rảo bước trên phố để có những tấm ảnh Instagram đẹp nhất.

Một gợi ý khác tuyệt vời hơn là tour ngắm hoa anh đào từ du thuyền, nơi mà bạn có tầm nhìn lý tưởng nhất từ du thuyền. Không chỉ thế, luôn có thức ăn và thức uống ngon lành dành cho bạn trong thời gian ngoạn cảnh.

Fukuoka : 21/3

Nơi ngắm hoa đẹp nhất: công viên lâu đài Fukuoka (Fukuoka Castle Maizuru Park), công viên Uminonakamichi (Uminonakamichi Seaside Park) và Atago Shrine.

Hãy thuê một bộ Yukata (kimono mùa hè ) và dạo bước ở công viên tòa lâu đài Kukuoka. Hơn 200 câu hoa anh đào ở đây đan xem vào nhau tạo nên những vòm hoa lộng lẫy, khẳng định rằng đây là nơi lý tưởng bậc nhất cho bạn cảm nhận vẻ đẹp của loài hoa mong manh này.

Hiroshima : 23/3

Nơi ngắm hoa đẹp nhất Công viên hòa bình Hiroshima, Lâu đài Hiroshima và vườn Shukkeien.

Khuôn viên công viên Hiroshima có hơn 300 cây hoa anh đào, đặc biệt chúng tập trung ở gần bờ sông. Một điểm lý tưởng cho những ai yên thích nhẩn nha giữa tự nhien. Cạnh đó, tòa lâu đài Hiroshima với 450 cây hoa xung quanh trở thành bối cảnh tuyệt vời cho một tấm ảnh đẹp như mơ.

Osaka : 26/3

Nơi ngắm hoa đẹp nhất: công viên Kema Sakuranomiya Park, Osaka Mint Bureau, công viên lâu đài Osaka.

Tòa lâu đài Osaka nổi tiếng trở nên hấp dẫn hơn trong tháng Ba này bởi có hơn 4000 cây hoa anh nào đồng loạt bung cánh, biến nơi đây thành địa điểm thu hút bậc nhất của thành phố và của nước Nhật.

Kyoto : 27/3

Nơi ngắm cảnh đẹp nhất:  công viên Maruyama, Philosopher’s Path, Kyoto Gosho, Shirakawa, Arashiyama, đền Daigoji.

Bắt đầu từ ngày 27/3, hoa anh đào ở Kyoto sẽ bắt đầu nở. Xuống đến con dường triết gia Philosopher’s Path, đây là một trong những địa điểm ngắm hoa lý tưởng nhất cùng lúc với việc khoác lên mình trang phục kimono.

Nếu bạn không thích dạo bước, hãy mua 1 vé trên tàu Sagano Romantic Train để có thế ngắm cảnh đẹp hoặc chọn một chiếc du thuyền trên sông Hozugawa để xuôi theo hải trình từ Kameoka đến Saga.

Hokkaido 30/4

Nơi ngắm hoa đẹp nhất: công viên Hakodate  và công viên Matsumae.

Tiệc hanami ngắm hoa truyền thống đẹp nhất ở Hokkado chắc chắn phải ở Matsumae. Có khoảng 10000 cây hoa anh đào ở đây với hơn 250 chủng loại khác nhau. Như một bảo tàng thực vật sống động xung quanh bạn. Bên cạnh đó, ngắm hoa anh đào tại công viên Hakodate với những cây hoa được thắp sáng cũng là một trong các điều được yêu thích ở thành phố này.