Tour du thuyền đi Dubai | Du lịch Dubai bằng du thuyền 5 sao | Tour du thuyền Châu Á | Siêu du thuyền hiện đại nhất thế giới | Star Travel

iconTrụ sở chính: 96 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM | Điện thoại: (84.28) 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0925.122.122

StarTravel - Tiên phong tour Du thuyền 5 sao tại Việt Nam

fjrigjwwe9r1destination:Descriptionduthuyen

Du lịch Dubai bằng du thuyền 5 sao thành phố biển xinh đẹp Dubai được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới, là trung tâm tài chính hàng đầu ở khu vực Trung Đông, là “thành phố mua sắm của Trung Đông”.

Dubai còn được mệnh danh “vương quốc du lịch” theo đúng nghĩa của nó, bởi không chỉ là thành phố thu hút lượng khách du lịch đứng thứ 8 trên thế giới, Dubai trở nên giàu có như ngày nay là nhờ vào nguồn thu từ du lịch, bên cạnh sự đóng góp lớn của ngành bất động sản.

Như bước ra từ trong thế giới những câu chuyện cổ tích xứ Ả Rập, Dubai từ lâu đã thành miền đất hứa, thu hút rất nhiều người nước ngoài đến làm việc, sinh sống và du lịch. Tour du lịch tàu biển đến Dubai cho du khách trải nghiệm cảm giác mạo hiểm trong những sa mạc đầy hoang dã, khám phá những kỳ quan nhân tạo tuyệt vời nhất của thế giới. Đặt tour du lich Dubai bằng du thuyền ngay hôm nay để được hưởng chính sách ưu đãi từ Star Travel.

4.23/5 trên 199 đánh giá
Hiện tại chúng tôi chưa có lịch khởi hành tour du thuyền đi Dubai, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0919 122 127 để được tư vấn.

Bạn có thể tham khảo tour du thuyền chúng tôi đang tổ chức.