Tour du thuyền sông Châu Âu | Tour du lịch Châu Âu | Khám phá Châu Âu lãng mạn | Du thuyền sông Danube Châu Âu | Các lâu đài cổ ở Châu Âu | Du lịch Châu Âu bằng du thuyền sông

iconTrụ sở: 6D Trường Sa, Q.Bình Thạnh, TP.HCM | Điện thoại: (84.28) 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0925.122.122

StarTravel - Tiên phong tour Du thuyền 5 sao tại Việt Nam

19 Lâu đài trên thế giới như bước ra từ truyện cổ tích (phần 2)

Khám phá Châu Âu trên du thuyền sông
By Thế Giới Du Lịch , 11/07/2017
4.36/5 trên 7 đánh giá
19 Lâu đài trên thế giới như bước ra từ truyện cổ tích (phần 2)
Chia sẻ  

Nối tiếp vẻ đẹp của những kỳ quan bằng đá khoe vẻ đẹp khắp châu Âu, các lâu đài được nhắc đến sau đây không chỉ mê hoặc lòng người bởi sự tráng lệ mà còn ẩn chứa nhiều nét huyền bí sẽ thỏa mãn ngay cả du những khách tò mò nhất.

10.Château de Chenonceau, Chenonceaux, Pháp

Có niên đại từ đầu những năm 1500, Chenonceau được xây dựng ngay trên sông Cher. Château cũng là nguồn cảm hứng cho Walt Disney trong việc tạo ra lâu đài của Cinderella.

Château de Chenonceau, Chenonceaux, Pháp

Château de Chenonceau, Chenonceaux, Pháp

11. Alcázar của Segovia, Segovia, Tây Ban Nha

Alcázar của Segovia mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp về thành phố Segovia. Ban đầu nó là pháo đài của các vị vua ở Castile, sau đó trở thành một cung điện hoàng gia, một nhà tù và là một trường cao đẳng hoàng gia về pháo binh. Bây giờ nó là một bảo tàng và là một trong những di tích nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha.

Lâu đài cổ Alcázar của Segovia, Segovia, Tây Ban Nha

Lâu đài cổ Alcázar của Segovia, Segovia, Tây Ban Nha

12. Lâu đài Glamis, Angus, Scotland

Lâu đài Glamis có những thành tích ấn tượng: là bối cảnh vở "Macbeth" của Shakespeare cũng như ngôi nhà thời thơ ấu của Nữ hoàng Elizabeth. Glamis hiện đang sinh sống bởi gia đình Strathmore, người thừa kế lâu đài năm 1972.

Lâu đài Glamis, Angus, Scotland

Lâu đài Glamis, Angus, Scotland

13. Lâu đài Orava, Oravský Podzámok, Slovakia

Lâu đài Orava, nằm trên một tảng đá trên sông Orava, là trung tâm quân sự và hành chính cho vùng Ovara của Slovakia; nó cũng góp phần bảo vệ một con đường quan trọng dẫn đến Ba Lan. Lâu đài có từ năm 1200, nhưng được xây dựng lại vào những năm 1800 sau khi bị hỏa hoạn.

Lâu đài Orava, Oravský Podzámok, Slovakia

Lâu đài Orava, Oravský Podzámok, Slovakia

14.Lâu đài Heidelberg, Heidelberg, Đức

Nhìn ra toàn thành phố, lâu đài Heidelberg được sử dụng làm nơi trú ngụ trong hơn 400 năm, cho đến khi nó bị sét đánh vào cuối những năm 1700. Lâu đài hiện nay chủ yếu là tàn tích: do có 1 thời gian người dân đã sử dụng đá của lâu đài để xây dựng nhà riêng của họ.

Lâu đài Heidelberg, Heidelberg, Đức

Lâu đài Heidelberg, Heidelberg, Đức

15. Lâu đài Kilkenny, Kilkenny, Ai Len

Cuối những năm 1960, lâu đài Kilkenny đã được chuyển sang cư dân Kilkenny. Trước đó, nó phục vụ như là nơi ở của Earl of Pembroke và gia đình Butler. Do một số cuộc cải tạo và bổ sung được thực hiện trong suốt những năm qua, lâu đài là sự kết hợp của rất nhiều phong cách kiến trúc.

Lâu đài Kilkenny, Kilkenny, Ai Len

Lâu đài Kilkenny, Kilkenny, Ai Len

16. Läckö Castle, Lidköping, Thụy Điển

Nằm trên bờ hồ lớn nhất Thụy Điển - Hồ Vänern - Läckö được xây dựng theo phong cách Baroque. Du khách nên kiểm tra để không bỏ lỡ các buổi hòa nhạc và triển lãm được tổ chức ở lâu đài trong suốt cả năm.

Läckö Castle, Lidköping, Thụy Điển

Läckö Castle, Lidköping, Thụy Điển

17. Lâu đài Alnwick, Alnwick, Anh

Hiện đang là nơi cư trú của gia đình Percy - là tài sản của gia đình này trong hơn 700 năm - Lâu đài Alnwick là địa hạt của Công tước xứ Northumberland. Nó được xây dựng vào thế kỷ 11, sau cuộc chinh phục Norman.

Lâu đài Alnwick, Alnwick, Anh

Lâu đài Alnwick, Alnwick, Anh

18. Cung điện Hoàng gia Olite, Olite, Tây Ban Nha

Cung điện Olite được mô tả như một biểu tượng của sự xa hoa và sang trọng trong thời Trung Cổ. Nó được biết đến với các căn phòng mạ vàng, các khu vườn kỳ lạ và vườn thú, cũng như các giải đấu của hiệp sĩ và giải đấu bò được tổ chức ở đây.

Cung điện Hoàng gia Olite, Olite, Tây Ban Nha

Cung điện Hoàng gia Olite, Olite, Tây Ban Nha

19. Lâu đài Lismore, Hạt Waterford, Ai Len

Từ khi lâu đài Lismore trở thành nơi ở hiện tại của Công tước Devonshire, hầu hết lâu đài không mở cửa cho công chúng. Tuy nhiên các khu vườn ở cánh phía tây của lâu đài, trong đó bao gồm một phòng trưng bày nghệ thuật có thể tiếp du khách. Phần còn lại của lâu đài có sẵn để cho thuê.

Lâu đài Lismore, Hạt Waterford, Ai Len

Lâu đài Lismore, Hạt Waterford, Ai Len

Và nếu bạn muốn chuyến du ngoạn Châu Âu của mình trọn vẹn hơn, hãy trải nghiệm hải trình bằng du thuyền sông xuyên qua những dòng sông nổi tiếng Châu Âu, không chỉ ngắm nhìn các thành phố và lâu đài theo góc nhìn rất khác lạ, mà còn chìm đắm vào nền văn hóa – ẩm thực địa phương đúng nghĩa.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tour tham khảo

Khám phá Châu Âu lãng mạn cùng du thuyền sông Avalon Luminary

Ngày khởi hành: 30 tháng 9
Du thuyền: Avalon Luminary
Điếm đến: Đức, Czech, Áo, Slovakia, Hungary
Giá: Liên hệ

Khám phá Châu Âu lãng mạn cùng du thuyền sông Avalon Expression

Ngày khởi hành: 28 tháng 10
Du thuyền: Avalon Expression
Điếm đến: Đức, Czech, Áo, Slovakia, Hungary
Giá trọn gói khởi hành tại TP Hồ Chí Minh: 79.900.000