iconTrụ sở chính: 96 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM | Điện thoại: (84.28) 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0925.122.122

StarTravel - Tiên phong tour Du thuyền 5 sao tại Việt Nam

Tập đoàn tàu biển Royal Caribbean - Tổng cục du lịch Singapore - Sân bay Changi tiếp tục hợp tác phát triển thị trường du lịch Fly - Cruise

Du lịch tàu biển - Tour du thuyền 5 sao
4.1/5 trên 5 đánh giá
By Quỳnh Nhơn , 06/03/2017
Tập đoàn tàu biển Royal Caribbean - Tổng cục du lịch Singapore - Sân bay Changi tiếp tục hợp tác phát triển thị trường du lịch Fly - Cruise

SINGAPORE, ngày 06/03/2017: Tập đoàn tàu biển Royal Caribbean thông báo sẽ tiếp tục đầu tư hàng triệu đô la hợp tác với Tổng cục Du lịch Singapore và Sân bay Changi lần hai. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy cho khách nước ngoài trải nghiệm những hải trình trên Siêu du thuyền Ovation of the Seas và Voyager of the Seas.

Nhiều du khách trải nghiệm loại hình fly – cruise trên những du thuyền lớn nhất châu Á.

Theo Tổng cục Du lịch Singapore, hợp tác ba bên mới nhất được dự đoán sẽ tạo ra hơn 26 triệu đô la. Dự kiến sẽ mang lại khoảng 45.000 lượt khách nước ngoài đến Singapore trong các chuyến hải trình trên Siêu du thuyền Ovation of the Seas và Voyager of the Seas, khởi hành từ tháng 03 – 06/2017. Ngoài ra, hiện nay còn có thêm 65.000 lượt khách nước ngoài tham gia những hải trình trên du thuyền Mariner of the Seas từ tháng 10/2016 đến tháng 03/2017. Sự hợp tác này có thể được mở rộng trong những năm tới.

Để khởi động hợp tác, Ovation of the Seas đã cập cảng tại Singapore ngày hôm nay, với 10 chuyến hải trình diễn ra trong mùa này. Theo Royal Caribbean, hơn một nửa số booking của tàu là đến từ khách nước ngoài, với các hải trình từ 5 – 12 ngày cùng nhiều điểm đến hấp dẫn.

Sean Treacy, Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương của Royal Caribbean cho biết, "Việc hợp tác ba bên là một sự thúc đẩy lớn cho sự ra mắt lần đầu tiên của Siêu du thuyền Ovation of the Seas ở Singapore. Điều này minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi, có thể phát triển nhiều hải trình hấp dẫn hơn nữa tại khu vực này. Ngoài ra, việc ký kết hợp tác cũng đánh dấu cột mốc quan trọng 10 năm phát triển tại thị trường Châu Á. Và chúng tôi mong chờ vào sự phát triển loại hình du lịch fly – cruise cùng với Tổng cục Du lịch Singapore và Sân bay Changi."

Lần hợp tác đầu tiên của Tập đoàn Royal Caribbean với Tổng cục Du lịch Singapore và sân bay Changi đã diễn ra với Mariner of the Seas từ tháng 08/2015. Dự kiến mang lại hơn 170.000 du khách nước ngoài trải nghiệm hình thức fly – cruise đến Singapore trong vòng ba năm. Và trong năm đầu tiên, số lượng du khách hằng năm vượt chỉ tiêu 40 %.
Cùng với triển vọng lạc quan cho ngành du lịch tàu biển tại châu Á, khi chứng kiến sự tăng trưởng hai con số và trở thành một thị trường nguồn trong những năm gần đây, sự hợp tác này hứa hẹn sẽ tác động kinh tế đáng kể cho đất nước Singapore.

Bà Annie Chang, Giám đốc, thị trường tàu biển, Tổng cục Du lịch Singapore phát biểu: "Lần hợp tác thứ hai này với Royal Caribbean International và Sân bay Changi một lần nữa khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc phát triển ngành công nghiệp du lịch của Singapore và biến Singapore thành trung tâm của loại hình du lịch fly-cruise châu Á. Tập đoàn Royal Caribbean tăng số lượng du thuyền cập cảng tại Singapore cũng báo hiệu sự thành công trong sự hợp tác giữa chúng tôi, một mối quan hệ lâu dài đã có trong 10 năm qua ".

Sân bay Changi kết nối với hơn 380 thành phố trên toàn thế giới và có khoảng 7.000 chuyến bay mỗi tuần, Singapore cũng là nơi khai thác hiệu quả tuyến fly-cruise và dần trở thành trung tâm du lịch đường biển của khu vực.

Ông Peh Ke-Wei, Phó chủ tịch phát triển hành khách sân bay Changi, cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng khi lần thứ 2 được hợp tác với Royal Caribbean International và Tổng cục Du lịch Singapore. Loại hình fly – cruise phát triển tốt trong những năm gần đây, và Sân bay Changi đang tìm cách phát triển hơn nữa phân khúc này cùng với các đối tác của chúng tôi, để phát triển những phân khúc khách hàng khác nhau tại Singapore. Với những dịch vụ mới, du khách đến Singapore sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Chúng tôi sẽ tìm cách mang lại nhiều hơn những trải nghiệm mới và thú vị cho hành khách sắp tới. "

Nhiều hải trình khởi hành ở Singapore

Royal Caribbean cũng chia sẻ những tin tức về việc triển khai hợp tác lâu dài nhất từ trước tới nay tại Singapore, từ năm 2017-2019. Năm 2017 - 2018, Tập đoàn xếp tổng cộng 72 chuyến trên du thuyền Mariner of the Seas, Ovation of the Seas và Voyager of the Seas. Trong đó bao gồm 52 chuyến trên Mariner of the Seas từ tháng 10/2017 đến tháng 4/2018, hai chuyến trên Ovation of the Seas vào tháng 04/2018, và 18 chuyến trên Voyager of the Seas từ tháng 04 – 07/2018.

"Việc công bố triển khai dài nhất Royal Caribbean cho ba năm tới, phản ánh sự cộng tác đa lĩnh vực như thế này là rất quan trọng để phát triển ngành công nghiệp du lịch địa phương và khu vực. Đó là những quan hệ đối tác cho phép Royal Caribbean đưa các tàu lớn hơn và hiện đại hơn đến Singapore, nâng cao kinh nghiệm du lịch cho khách du lịch và cuối cùng là phát triển ngành công nghiệp ở đây ", ông nói Treacy.

Sự hợp tác sẽ được thực hiện thông qua một loạt các chiến dịch tiếp thị, nghiên cứu và các hoạt động phát triển kênh, chẳng hạn như quan hệ đối tác với các phương tiện truyền thông và thương mại. Những điều này sẽ nhắm vào thị trường không chỉ trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, mà còn vượt ra ngoài khu vực ở Úc, châu Âu và Bắc Mỹ.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tour tham khảo

Tour du thuyền Ovation of the Seas khám phá hải trình Singapore - Malaysia - Thái Lan
Ngày KH: 19/03/2017
Giá : 23.900.000

Tour du thuyền 5 sao Ovation of the Seas đi Singapore - Penang - Phuket 6 ngày
Ngày KH: 24/03/2017 (6ngày)
Giá : 23.900.000

Tour du thuyền 5 sao Ovation of the Seas đi Singapore - Thái Lan 5 ngày
Ngày KH: 06/04/2017
Giá : 23.500.000

Có thể bạn muốn xem