iconVăn phòng: 321 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

Những dịch vụ ẩm thực có tính phí trên du thuyền Quantum of the Seas

By , 08/01/2020
2.5/5 trên 1 đánh giá
Chia sẻ  

Trên du thuyền Quantum of the Seas,  nhìn chung, chất lượng tại các nhà hàng tính phí tốt hơn và bạn có thể đặt bàn từ phòng. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách đặt bàn trực tuyến trước chuyến đi cụ thể như : đặt ba nhà hàng, bạn sẽ được giảm giá 20%, bốn nhà hàng sẽ nghỉ được giảm 25% và năm nhà hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được 30%.

  • La Patisserie (tầng 4): bạn sẽ tìm thấy một loại bánh ngọt và nấm cục ngon, cùng với bánh bích quy, bánh quy và bánh ngọt béo ngậy. Đây cũng là nơi duy nhất trên tàu để bán cà phê Starbucks, cà phê espresso và cappuccino.
  • Jamie's Italian bởi đầu bếp Jamie Oliver (Tầng 5): mât 15 đô la cho bữa trưa và 30 đô la cho bữa tối. Không gian mở rộng với nhiều ánh sáng tự nhiên, có chỗ ngồi để ăn ngoài trời. Bàn và ghế bằng gỗ tối màu và dây tỏi và thịt ướp muối treo trên trần nhà sẽ giúp cho thực khách cảm nhận được cảm giác đang ở 1 nhà hàng Ý thực sự. Jamie's Italian cung cấp thực đơn đầy đủ các món ăn ngon và độc đáo của Ý như món bruschetta cua và bơ. Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều món truyền thống bao gồm penne pomodoro, linguine với tôm và cà tím parmigiana. Tất cả các loại mì ống (kể cả loại không chứa gluten) được làm từ hoàn toàn trên tàu. Thời gian mở cửa phục vụ bữa trưa đến 1:30 chiều và ăn tối từ 6 giờ đến 9:30 tối.
  • Wonderland Imaginative Cuisine (tầng 5): với lối Decor mô phỏng câu chuyện Alice in Wonderland và chuyến đi của cô xuống hang thỏ, với các phím đàn piano lớn treo từ trên trần và ánh sáng xuyên qua thủy tinh mang hơi hướng cổ tích. Thậm chí các menu cũng hơi khác, bạn phải quét 1 lớp nước trên những phiến đá trắng để đọc được thực đơn. Wonderland mở cửa phục vụ bữa tối từ 6 giờ đến 9:30 tối.
  • Nhà hàng Nhật Bản Izumi (tầng 5): nơi cung cấp các thực đơn Châu Á, mặc dù phần lớn các món ăn Nhật Bản. Giá dao động từ 6 đô la cho salad rau wakame và 11 đô la cho một tô mì udon tôm và gà đến 18 đô la cho một đĩa sashimi combo hỗn hợp. Sushi có giá từ 8 đô la cho cá hồi và bánh cuộn đến 12 đô la cho sushi tôm hùm. Sashimi được bán với giá 4 đô la 2 miếng hoặc 9 đô la cho 5 miếng. Mở cửa phục vụ trưa từ trưa đến 1:30 pm và tối từ 6 giờ đến 9 giờ.
  • Johnny Rockets (tầng 14) : nằm ngay bên cạnh khu vực hồ bơi chính rất được yêu thích bởi những hành khách không muốn thay đổi áo tắm khi ăn trưa. Bạn có thể đặt món tại quầy và được thông báo bởi một máy nhắn tin khi thức ăn của bạn đã sẵn sang. Johnny Rockets mở cửa hàng ngày từ 11:30 sáng đến 7 giờ tối.

Trên đây là những đánh giá rất chi tiết về du thuyền Quantum of the Seas. Bạn hãy cho mình một cơ hội để trải nghiệm hết những dịch vụ đẳng cấp và quan trọng hơn là có một kỳ nghỉ đáng nhớ nhất trong đời.

 Tags