iconTrụ sở chính: 96 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp. HCM | Điện thoại: (84.28) 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0925.122.122

StarTravel - Tiên phong tour Du thuyền 5 sao tại Việt Nam

Chương trình bốc thăm trúng thưởng Alo Alo - BOGOHO

Mua tour trúng lớn
By Thế Giới Du Lịch , 28/06/2017
5/5 trên 6 đánh giá
Chương trình bốc thăm trúng thưởng Alo Alo - BOGOHO
Chia sẻ  

Để tri ân những khách hàng thân yêu đã tin tưởng chọn Star Travel đồng hành cùng những chuyến đi trong năm qua, Star Travel đã tổ chức chương trình khuyến mãi hoành tránh Alo Alo  – BOGOHO – Mua tour trúng lớn với tổng trị giá giải thưởng lên đến 265 triệu đồng.

Để tri ân những khách hàng thân yêu đã tin tưởng chọn Star Travel đồng hành cùng những chuyến đi trong năm qua, Star Travel đã tổ chức chương trình khuyến mãi hoành tránh Alo Alo  – BOGOHO – Mua tour trúng lớn với tổng trị giá giải thưởng lên đến 265 triệu đồng. Rất nhiều khách hàng đã trở thành chủ nhân của các giải thưởng vô cùng giá trị.

Và bạn biết gì không? Thần may mắn sẽ tới gõ cửa nhà bạn thêm 1 lần nữa đây. Công ty Star Travel sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng chương trình : HÁI “TÁO” ĐẦU XUÂN TỪ ĐẢO QUỐC SƯ TỬ.

Chương trình dành cho khách hàng đã đăng ký các tour du thuyền đi Singapore – Malaysia – Thái Lan từ tháng 1 đến tháng 4/2017.

Các phần thưởng cực chất và giá trị đang chờ đón bạn bao gồm :

+ 1 ipad pro

+ 1 iphone 6s plus

+ 1 ipad mini

Đừng bỏ lỡ buổi bốc thăm này bởi biết đâu bạn chính là người rinh quà về nhà. Chương trình sẽ được LiveStream trực tiếp tại 2 Fanpage chính thức của Star Travel:

https://www.facebook.com/startravel.vn/

https://www.facebook.com/thegioidulichcom/

Thời gian: 10h30 sáng thứ bảy, 1/7/2017.

Và nếu bạn chưa may mắn thì đừng lo, nhanh tay đăng ký các tour sắp tới cùng Star Travel để nhận được những ưu đãi và quà tặng cực khủng.

 Tags