iconVăn phòng: 321 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM | Điện thoại: 028 39 201 201

iconTổng đài: 1900 1848

iconHotline: 0919 122 127

Du thuyền 5 sao StarTravel

Giải đáp những lo lắng trước khi đi du lịch cùng du thuyền 5 sao

By , 08/01/2020
/5 trên 0 đánh giá
Chia sẻ  

Nếu bạn đang lo lắng về chuyến du lịch đầu tiên bằng du thuyền 5 sao, đọc ngay bài viết để trang bị thêm các kiến thức cần thiết cho mình trước khi khởi hành nhé!

Chuyến du lịch nào có thể cho bạn sự thoải mái và đẳng cấp trong suốt hành trình. Bạn có thể ở đâu mà khung cảnh bên ngoài cửa sổ của bạn thay đổi mỗi ngày? 

Đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ có du lịch trên biển mới mang lại. Nếu đây là chuyến du lịch trên biển lần đầu tiên của bạn, đương nhiên bạn sẽ không tránh khỏi một vài lo lắng trước chuyến đi.

Lo lắng về chứng say tàu xe của mình, lo lắng đồ ăn không hợp khẩu vị, … Nhưng hãy yên tâm vì Star Travel sẽ giải đáp tất cả những vấn đề “đáng lo” của bạn ngay thôi:

Say sóng

 

Nếu có một điều mà nhiều người du lịch bằng du thuyền lần đầu tiên đặt ra đó là về việc bị say sóng.

Hãy yên tâm rằng, du ngoạn trên du thuyền 5 sao Royal Caribbean sẽ không hề giống như đi trên những chiếc thuyền thông thường. Tàu Royal Caribbean cực kỳ lớn, đặt chân lên đây bạn sẽ có cảm giác như bước lên một hòn đảo xa hoa. 

Không chỉ vậy, các du thuyền của Royal Caribbean còn được trang bị GPS chính xác và công nghệ ổn định. Thuyền trưởng sẽ thường xuyên vạch ra các lộ trình tối ưu để tạo sự thoải mái cho hành khách.

Ăn uống trên tàu

 

Có quá nhiều thực phẩm có sẵn cả ngày và đêm trên một hành trình của Royal Caribbean đến nỗi lo lắng về việc bạn cần lo lắng là “Chọn món gì hôm nay?”

Trên một con tàu Royal Caribbean, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn ăn uống hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu bạn thưởng thức những nhà hàng sang trọng và món ăn đặc biệt hơn bạn cũng có những lựa chọn ăn uống đặc biệt có tính phí.

Các bữa ăn miễn phí có sẵn cho tất cả các bữa ăn và tất cả thời gian . Nói một cách đơn giản, có rất nhiều món ăn tuyệt vời được bao gồm vé du thuyền Royal Caribbean của bạn. 

Wifi

 Wifi luôn được trang bị đầy đủ trên tất cả các chuyến đi của Royal Caribbean, với công nghệ Voom cho tốc độ truy cập cực tốt. Tuy nhiên, đây là dịch vụ có tính phí. 

Nếu bạn muốn mua một gói internet, hãy đặt trước để tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với đại lý du lịch của bạn để được tư vấn và hỗ trợ.

Những vật dụng không được đem lên du thuyền

 Để đảm bảo an toàn, những đồ dùng sau không được phép mang lên tàu:

  • *Bộ biến điện, máy làm café, đèn cầy, bàn ủi, thuốc cấm, chất lỏng dễ cháy và chất gây nổ như pháo bông. 
  • *Vũ khí & Đạn dược, các vật sắc nhọn, bao gồm tất cả dao và kéo. (Lưu ý: Cho phép các vật dụng cá nhân như dao cạo râu)
  • *Các sản phẩm tạo nhiệt hoặc lửa: Nến, Hương, Máy pha cà phê, Bàn là quần áo, Nồi hấp & Tấm nóng…. Ngoại lệ duy nhất của chính sách này là uốn tóc và duỗi tóc. 
  • *Các dụng cụ võ thuật, tự vệ và dụng cụ Thể thao, bao gồm còng tay, bình xịt hơi cay.
  • *Chất lỏng và chất nổ dễ cháy
  • *Dây điện kéo dài
  • *Hóa chất nguy hiểm, bao gồm thuốc tẩy và sơn.
  • *Thực phẩm & Thịt dễ hỏng
  • *Đồ uống có cồn 

Chúc bạn có một chuyến hải trình thật đáng nhớ trên những chiếc siêu du thuyền 5 sao của Startravel!

 Tags